Dán Phim Kính Mặt Vkool Cho Các Dòng Xe

Dán Phim Kính Mặt Vkool Cho Các Dòng Xe

Hơi nước thoát ra tạo một áp suất ở trên bề mặt, các tấm nhựa và film. Một trở ngại khác là hầu hết các tấm nhựa có lớp phủ chống xước. Lớp phủ làm http://vietsubtv8.com/tag/banh-tv/ cho lớp keo bám không chắc. Trên thực tế, những lớp phủ này được thiết kế có bề mặt trơn mượt (hệ số ma sát thấp) để giảm thiểu mài mòn và xây xước.

Tải Ứng Dụng Sendo

Nó phù hợp với triển vọng thương hiệu “Enjoying Intelligence” (Tận hưởng sự thông minh) của Thương helloệu bậc thầyV-KOOL. Cái tên có hai âm tiết đó cũng tạo ra sự liên tưởng và liên hệ trực tiếp đến các dòng sản phẩm, dịch vụ và lợi ích của chúng tôi. Tại sao V-KOOL không được lấy làm thương helloệu? V-KOOL vẫn là thương helloệu bậc thầy . IQue là thương helloệu được chứng thực bởi V-KOOL. Cụm từ ‘Engineered by V-KOOL’ (Thiết kế bởi V-KOOL) được in cùng với loại lô gô để biểu đạt sự chứng thực này. Thời hạn bảo hành của IQue?

Trở ngại chính với các tấm nhựa và film mặt trời là trong quá trình tháo film nói trên. Chín trong số mười lần, sẽ xảy ra việc chất kết dính truyền tới tấm nhựa. Khi điều này xảy ra, rất khó để có thể loại bỏ chất kết dính đó và cuối cùng là không làm xước tấm nhựa. Chúng tôi không khuyến cáo dán film cách nhiệt lên nhựa polycarbonate. Phạm vi bảo hành của chúng tôi nói rõ film phải được dán trên kính thì mới được hoàn toàn bảo hành theo chế độ.

Dan Kinh Xe O To Vkool

Nguyên liệu thô dùng trong sản phẩm và quá trình mạ công nghệ cao giúp IQue có helloệu năng sử dụng ưu việt. Nguyên liệu đó rất đắt, ví dụ đối với sản phẩm 53GII sử dụng bạc tinh khiết và ôxít inđi (thậm chí đắt hơn bạc) để tạo ra 10 lớp quang học. Thiết bị tùy biến dùng để lắng tụ ôxít bạc và inđi có giá 24 triệu USD. Đây cũng chính là chất liệu được dùng để chế tạo máy bay tàng hình Stealth Bombern và có thể vô helloệu hóa tín helloệu rada! Kết quả thu được là sản phẩm film ngụy trang trong suốt có hiệu năng sử dụng cao.

Dán Phim Cách Nhiệt Llumar Cho Xe Ô Tô

IQue có lợi thế cạnh tranh gì so với các sản phẩm khác? Dòng sản phẩm film IQue lọc quang phổ được thiết kế để thay thế lớp movie hoặc men thiếc và phản xạ và tất cả các sản phẩn khác dùng để kiểm soát hiện tượng tích nhiệt. Sản phẩm cốt lõi, 53GII, là sản phẩm film gồm 10 lớp sử dụng công nghệ phun đầu tiên trên thế giới, do hãng Southwall Technologies, Inc. phát triển. Còn nếu xét theo tiêu chuẩn ngành gồm three lớp phun, dòng sản phẩm movie IQue lọc quang phổ đã có khả năng cạnh tranh mạnh hơn rồi, chứ chưa kể đến sản phẩm 53GII. Do đó, 53GII là lựa chọn hàng đầu trong giới kiến trúc sư và các nhà quản lý công trình.

Tại sao IQue lại có giá thành cao? Giá IQue là thước đo trực tiếp về hiệu năng sử dụng của sản phẩm. IQue, một thương hiệu được V-KOOL chứng thực, sử dụng công nghệ giống với công nghệ dùng để sản xuấtV-KOOL, sản phẩm movie lọc quang phổ đầu tiên trên thế giới. Giống với V-KOOL, IQue Selective là sản phẩm movie lọc quang phổ trong suốt và có khả năng giảm tới 96% nhiệt lượng sinh ra do tia hồng ngoại.

Khách hàng muốn dán movie lên nhựa polycarbonate sẽ phải tự chịu rủi ro. IQue – Phim cách nhiệt dùng cho kiến trúc IQue nghĩa đen có nghĩa là thông minh!